Giới thiệu

Kính chào quý khách,

Quý khách đang tìm sản phẩm quà tặng, có rất nhiều mẫu quà tặng trên mạng nhưng sản phẩm tốt, đẹp và giá thành hợp lý thì rất khó chọn, Quý khách cần một sản phẩm thật phù hợp với nhu cầu mà đơn vị và sự kiện đề ra,….Tất cả những yếu tố này sẽ được công ty quà tặng quả táo vàng đáp ứng với nhiều lựa chọn như: quà tặng pha lê, quà tặng kỷ niệm ngày thành lập công ty, quà tặng kỷ niệm chương bằng gỗ đồng, biểu trưng kỷ niệm chương v.v… Còn rất nhiều mẫu mã khác sẽ mang đến cho khách hàng những sự lựa chọn thật phù hợp, chất lượng cực tốt, với chi phí cạnh tranh nhất.

Dịch vụ của công ty quà tặng quả táo vàng là giải pháp tối ưu nhất để các doanh nghiệp có sản phẩm quà tặng phục vu cho sự kiện của mình. Các sản phẩm quà tặng nhằm giúp các doanh nghiệp tiếp cận khách hàng và đạt được kế hoạch quảng bá thương hiệu một cách vô cùng hiệu quả chỉ với khoản chi phí phù hợp. Đến với dịch vụ cung cấp và sản xuất quà tặng quả táo vàng, chúng tôi sẽ giúp Quý khách thực hiện điều đó.

Dịch vụ Cung cấp và sản xuất quà tặng:

  Cung cấp những sản phẩm quà tặng vô cùng chất lượng, đúng theo yêu cầu của doanh nghiệp, công ty, giảm thiểu chi phí cho khách hàng.

  Với dịch vụ của chúng tôi, các sản phẩm quà tặng sẽ được trau chuốt từng chi tiết, mẫu mã bởi đội ngũ thiết kế nhiều năm kinh nghiệm.

  Sản phẩm quà tặng hoàn toàn độc đáo, không sao chép hay kém chất lượng, đảm bảo 100% theo cam kết.

  Tuy là sản phẩm quà tặng quảng cáo, khuyễn mãi nhưng nó có ý nghĩa và chất lượng quảng bá hình ảnh tốt. Chính vì lẽ đó chúng tôi luôn đề cao chất lượng cũng như uy tín dịch vụ.

Khi sử dụng dịch vụ Cung cấp và sản xuất quà tặng của Quả Táo Vàng:

  Quý khách sẽ trải nghiệm được nhiều lợi ích thú vị, hiệu quả quảng cáo doanh nghiệp.

  Bên cạnh đó, còn tương tác rất tốt giữa bên dịch vụ cả bên khách hàng, tăng uy tín cũng như điểm mạnh của doanh nghiệp, tương tác tốt, có cơ hội được thật nhiều người biết đến.

  Thông qua sự kiện và nhân dịp tặng quà tri ân khách hàng sẽ thu hút được nhiều khách hàng tiềm năng, tăng doanh số, doanh thu, hỗ trợ tốt cho hoạt động các chiến dịch Marketing của công ty.

Có nhiều sản phẩm quà tặng để cho khách hàng lựa chọn:

  • Kỷ niệm chương pha lê 
  • Biểu trưng bằng kim loại
  • Cặp da đại hội, quà tặng khách VIP
  • Bộ sản phẩm quà tặng VIP
  • Và rất nhiều sản phẩm quà tặng quảng cáo, khuyến mãi chỉ với mức giá cực kỳ hợp lý

Đến với Công ty quà tặng Quả Táo Vàng, việc quảng bá, nâng cao uy tín cũng như hình ảnh của doanh nghiệp được nhanh chóng lan tỏa, hiệu quả chỉ với chi phí tốt nhất. Vui lòng liên hệ dịch vụ cung cấp và sản xuất quà tặng sự kiện của Quả Táo Vàng để nhận được tư vấn tốt nhất thông qua địa chỉ:

  Email: datdovan@gmail.com

  Tel: 0982 986 867 – 0928 983 983 (Mr. Đạt) 

  Web: quataovang.com.vn

Trân trọng.

Tổng đài tư vấn

Số 64 Tổ 43, P. Định Công, Q. Hoàng Mai, TP. Hà Nội

024 3640 3399 - 098 298 6867